บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Guangzhou Engineering Plastics Industries Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Engineering Plastics Industries Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Engineering Plastics Industries Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ผู้ขายมีความรู้ด้านผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพ สามารถตอบคำถามทางเทคนิคมากมายของบริษัทของเรา และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ก็ดีและน่าเชื่อถือมากเช่นกัน

—— Bob Saccomanno

ซัพพลายเออร์มีอุปกรณ์การผลิตแม่พิมพ์นำเข้าครบชุดและกำลังทางเทคนิคแข็งแกร่งมาก

—— อดัม ไอเซนบาร์ธ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ฝรั่งเศส เลิกใช้บรรจุภัณฑ์พลาสติกแบบใช้แล้วทิ้งเพื่อขายผักและผลไม้

ฝรั่งเศส เลิกใช้บรรจุภัณฑ์พลาสติกแบบใช้แล้วทิ้งเพื่อขายผักและผลไม้

[2022-01-11 15:25:53]
รัฐบาลฝรั่งเศสได้ประกาศแผนการที่จะห้ามขายผักและผลไม้ในบรรจุภัณฑ์พลาสติกตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2022 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกฎหมาย Anti-Waste and Circular Economy ซึ่งมุ่งสร้างเศรษฐกิจหมุนเวียนโดยการเลิกใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้งโดย 2040 . พื้นหลัง กฎหมาย "Anti-Gaspilage pour une Économie Circulaire"... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แอร์บัสแสวงหาโครงยึดห้องโดยสารที่เบากว่าด้วยวัสดุคอมโพสิตคาร์บอนไฟเบอร์ที่พิมพ์ 3 มิติ - พลาสติก

แอร์บัสแสวงหาโครงยึดห้องโดยสารที่เบากว่าด้วยวัสดุคอมโพสิตคาร์บอนไฟเบอร์ที่พิมพ์ 3 มิติ - พลาสติก

[2022-01-11 15:25:01]
วัสดุผสมคาร์บอนไฟเบอร์เป็นวัสดุที่ประกอบด้วยเส้นใยคาร์บอนจำนวนมากที่จัดเรียงในทิศทางที่แน่นอน จากนั้นนำมาผสมและเชื่อมต่อกับเมทริกซ์ เช่น เรซิน เซรามิก และโลหะเมื่อเทียบกับวัสดุโลหะแบบดั้งเดิม วัสดุผสมคาร์บอนไฟเบอร์มีข้อดีคือมีความหนาแน่นต่ำ มีความแข็งแรงสูง/มีความแข็งจำเพาะสูง ทนต่อการกัดกร่อน ทนต่อ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ MeetingPack ครั้งที่ 5 จะจัดขึ้นในวันที่ 20-21 เมษายน พ.ศ. 2565 ณ Valencia Conference Center -- Plastic

MeetingPack ครั้งที่ 5 จะจัดขึ้นในวันที่ 20-21 เมษายน พ.ศ. 2565 ณ Valencia Conference Center -- Plastic

[2022-01-11 15:22:07]
MeetingPack งานครบรอบสองปีที่จัดขึ้นโดย AMPLAS และ AINIA ซึ่งดึงดูดสมาชิกของห่วงโซ่คุณค่าบรรจุภัณฑ์ทั้งหมด จะจัดครั้งที่ห้าในวันที่ 20-21 เมษายน พ.ศ. 2565 การประชุมจะจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมวาเลนเซียด้วยโปรโตคอลที่เข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าปลอดภัย เหตุการณ์.ภายใต้คำขวัญ Barrier Packaging Solutions: A ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมจึงต้องทดสอบแม่พิมพ์ฉีด?

ทำไมจึงต้องทดสอบแม่พิมพ์ฉีด?

[2022-12-30 17:03:02]
จะแม่พิมพ์ฉีดนำไปผลิตทันทีหลังแปรรูป?แน่นอน คำตอบคือไม่ เพราะมีอีกกระบวนการที่สำคัญมาก นั่นคือ การทดลองแม่พิมพ์ก่อนที่จะมีการฉีดขึ้นรูปแม่พิมพ์ใหม่หรือเมื่อเครื่องจักรถูกแทนที่ด้วยแม่พิมพ์อื่น การทดสอบแม่พิมพ์เป็นส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้ และคุณภาพของผลการทดสอบแม่พิมพ์จะส่งผลโดยตรงต่อการผลิตของโรงงานในภ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อกำหนดสำหรับความเร็วในการประมวลผลของแม่พิมพ์พลาสติกมีอะไรบ้าง?

ข้อกำหนดสำหรับความเร็วในการประมวลผลของแม่พิมพ์พลาสติกมีอะไรบ้าง?

[2022-12-28 10:39:39]
ในการฉีดขึ้นรูปกระบวนการ ความเร็วในการประมวลผลมีความสำคัญมาก เพราะไม่เพียงเกี่ยวข้องกับวงจรการประมวลผลของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังกำหนดต้นทุนการประมวลผลของผลิตภัณฑ์ด้วย ความเร็ว EDM หมายถึงมวลและปริมาตรของชิ้นงานที่ถูกกัดเซาะในพารามิเตอร์พัลส์และหน่วยเวลาเดียวกันสามารถแสดงในรูปของความเร็วในการประมวลผ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คำศัพท์ทางเทคนิคบางประการเกี่ยวกับแม่พิมพ์ฉีด

คำศัพท์ทางเทคนิคบางประการเกี่ยวกับแม่พิมพ์ฉีด

[2022-12-16 11:03:09]
มักจะมีคำศัพท์ทางวิชาชีพมากมายเกี่ยวกับแม่พิมพ์ฉีดคุณไม่จำเป็นต้องเข้าใจเงื่อนไขทางวิชาชีพเหล่านี้ทั้งหมดหากคุณเข้าใจคำศัพท์ทางวิชาชีพที่ใช้กันทั่วไป จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับคุณในการเปิดแม่พิมพ์ คำศัพท์ทางวิชาชีพที่ใช้โดยทั่วไปสำหรับแม่พิมพ์ฉีดมีดังนี้: 1. 2D คืออะไร?3D คืออะไร? คำตอบ: 2D หมายถึ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การจำแนกประเภทของแม่พิมพ์ฉีด

การจำแนกประเภทของแม่พิมพ์ฉีด

[2022-12-08 10:20:12]
แม่พิมพ์มีทั้งที่คุ้นเคยและไม่คุ้นเคยสำหรับทุกคนความคุ้นเคยเป็นเพราะคนรอบตัวคุณมักพูดถึงพวกเขา และความไม่คุ้นเคยเป็นเพราะการจำแนกประเภทแม่พิมพ์ไม่ชัดเจนในความเป็นจริง ตามโครงสร้างและหน้าที่ของแม่พิมพ์ ส่วนใหญ่จะแบ่งออกเป็นแม่พิมพ์โลหะและแม่พิมพ์พลาสติก 1. แม่พิมพ์โลหะสามารถแบ่งออกเป็น: แม่พิมพ์ปั๊ม ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ประเภทของแม่พิมพ์ฉีดมีอะไรบ้างการจำแนกประเภทของแม่พิมพ์ฉีด

ประเภทของแม่พิมพ์ฉีดมีอะไรบ้างการจำแนกประเภทของแม่พิมพ์ฉีด

[2022-12-07 16:38:36]
มีหลายวิธีในการจำแนกประเภทของแม่พิมพ์ฉีดตามการแบ่งตามเกณฑ์ต่างๆ โดยปกติจะเป็นดังต่อไปนี้หลายประเภท (1) ตามประเภทของวัสดุพลาสติก จะแบ่งออกเป็นแม่พิมพ์ฉีดเทอร์โมพลาสติกและแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกเทอร์โมเซตติง (2) ตามจำนวนของโพรงแม่พิมพ์ จะแบ่งออกเป็นแม่พิมพ์ฉีดช่องเดียวและแม่พิมพ์ฉีดหลายช่อง (3) ตามวิธีการต... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ห้าองค์ประกอบและการประยุกต์ใช้การฉีดขึ้นรูป

ห้าองค์ประกอบและการประยุกต์ใช้การฉีดขึ้นรูป

[2022-12-02 09:40:50]
คุณรู้หรือไม่ว่าองค์ประกอบ 5 ประการของกระบวนการฉีดขึ้นรูปคืออะไร?และการใช้งานของการฉีดขึ้นรูปคืออะไร?หากคุณไม่ทราบเกี่ยวกับพวกเขาต่อไปนี้จะแนะนำให้คุณเข้าใจ อะไรคือห้าองค์ประกอบของการฉีดขึ้นรูปกระบวนการ? 1. อุณหภูมิ: อุณหภูมิถัง, อุณหภูมิวัสดุ, อุณหภูมิแม่พิมพ์, อุณหภูมิการอบแห้ง, อุณหภูมิน้ำมัน, อุ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บทนำเกี่ยวกับการประยุกต์ใช้แม่พิมพ์ฉีด

บทนำเกี่ยวกับการประยุกต์ใช้แม่พิมพ์ฉีด

[2022-12-01 16:12:41]
อย่างที่เราทราบกันดีว่าการฉีดขึ้นรูปถูกนำไปประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ มากมาย เช่น ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์การแพทย์ เป็นต้น มาดูการใช้งานแม่พิมพ์ฉีดกันดังนี้ แม่พิมพ์ฉีดเป็นอุปกรณ์กระบวนการที่สำคัญในการผลิตผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมต่างๆด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมพลาสติกและความนิยมและการป... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1